ดาวน์โหลด คลิกที่นี่

Brand-Believe-AECBRAND

Brand Believe

“ที่ AEC BRAND เราเชื่อว่า การเลือกใช้ นวัตกรรม LED & Solar Cell สามารถทำให้ต้นทุนการผลิตสินค้า ของคุณ ลดลง และยังเป็นการช่วยทำให้โลกของเรา น่าอยู่ขึ้น อีกด้วย”

Brand-Mission-AECBrand-LED-AND-SOLAR-CELL

Brand Mission

” เราต้องการ ช่วยสนับสนุน ให้ผู้ประกอบการรุ่นใหม่ของไทย ได้ใช้ นวัตกรรม LED & Solar Cell ประหยัดพลังงาน ที่ทันสมัย ในราคาที่ไม่แพง

บริษัท AEC EXPORT จำกัด

Address : โชว์รูม Solar Coworking Space
37/298 ถ.ลาดปลาเค้า ซ.ลาดปลาเค้า 62,
แขวงอนุสาวรีย์, เขตบางเขน, กรุงเทพฯ 10220
( เปิดทำการ ตั้งแต่ 9.00 น. – 19.00 น. )

ฝ่ายขาย / ภายในประเทศ

Tel : o84-444-1494
Fax : o2-197-8684
E-mail :[email protected]

ฝ่ายขาย / ต่างประเทศ

Tel : o81-750-0374
Fax : o2-197-8684
E-mail :[email protected]

2012-AEC-Brand

ปี 2012 – ก้าวเข้าสู่ ธุรกิจ LED & Solar Cell ร่วมกับ บริษัทชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น

เราเริ่มต้นด้วยการเป็นที่ปรึกษา ให้กับ บริษัท LEDSAVE และบริษัท AMANO จากประเทศญี่ปุ่น ประกอบธุรกิจด้านพลังงานสะอาด LED & Solar Cell แบบครบวงจร นับตั้งแต่การทำวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อจำหน่ายนวัตกรรม หลอดไฟ LED & Solar Cell  คุณภาพสูง ให้กับโรงงานอุตสาหกรรมชั้นนำของประเทศไทย

2013-AEC-Brand

ปี 2013 – เป็นที่ปรึกษา การขอใบอนุญาต มอก. ให้กับโรงงานอุตสาหกรรมไทย

ประกอบธุรกิจ ด้านการเป็นที่ปรึกษา ในการขอใบอนุญาต มอก.จากกระทรวงอุตสาหกรรม ให้กับผู้ประกอบการไทย ที่ต้องการมีใบอนุญาต มาตรฐาน มอก. เป็นของตัวเอง  ทั้งโรงงานผลิตภายในประเทศ และต่างประเทศ

2014-AEC-Brand

ปี 2014 – รับผลิต หลอดไฟ LED แบบ OEM แบรนด์ ให้กับบริษัทญี่ปุ่น

เราได้รับความไว้วางใจ จากบริษัทชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น ให้เป็นผู้ประสานงาน โรงงานผลิตหลอดไฟ LED ในประเทศไทย ให้เป็นผู้ผลิตหลอดไฟ LED คุณภาพสูง ตามสเปคที่ทางบริษัทญี่ปุ่นเป็นผู้ออกแบบ เพื่อให้สามารถผลิตหลอดไฟ LED สเปคญี่ปุ่นได้ ในราคาที่ไม่แพง

2015-AEC-Brand

ปี 2015 – ก่อตั้ง บริษัท AEC EXPORT จำกัด ขึ้นในประเทศไทย

จากผลงาน และความสำเร็จ ที่ทีมงานของเราได้สั่งสมมา จากการเป็นที่ปรึกษาการทำธุรกิจ ด้าน LED & Solar cell ให้กับบริษัทชั้นต่างๆ ทำให้ บริษัทของเรา ได้รับการสนับสนุน ด้านเงินลงทุน Venture Capital  (VC) และเทคโนโลยีที่ทันสมัย จากบริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิต LED & Solar Cell จากประเทศญี่ปุ่น

เราก่อตั้ง บริษัท AEC EXPORT จำกัด ขึ้นมา เพื่อทำหน้าที่ ในการเป็นศูนย์กลาง การจัดจำหน่าย นวัตกรรม LED & Solar Cell คุณภาพสูง และเป็นฐานการส่งออก สินค้าของไทย ออกไปสู่ตลาดต่างประเทศ

2016-AEC-Brand

ปี 2016 – เราได้รับการแต่งตั้ง ให้เป็นตัวแทนจำหน่าย Chip LED จากประเทศญี่ปุ่น อย่างเป็นทางการ

บริษัท AEC EXPORT จำกัด ของเรา ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่าย Chip LED ที่มีคุณภาพสูง จากโรงงานผู้ผลิตชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น อย่างเป็นทางการ อาทิเช่น Citizen Chip และ Nichia Chip  ฯลฯ

Solar-Coworking-Space

ปี 2017 – ปัจจุบัน ก่อตั้ง “Solar Coworking Space” ( Coworking แห่งแรกของไทย ที่ใช้พลังงานจาก แสงอาทิตย์ )

บริษัท AEC EXPORT จำกัด ของเรา ได้ก่อตั้ง Solar Coworking  Space ขึ้นมา เพื่อใช้เป็นศูนย์การเรียนรู้ ด้าน Solar cell ให้กับผู้ประกอบการไทย และกลุ่มคนรุ่นใหม่ “Startup 4.0” หมายเหตุ โชว์รูม Solar Coworking Space ใช้พลังงานไฟฟ้า จากแสงอาทิตย์ ผ่านระบบโซล่าเซลล์ 

โดยที่ Solar Coworking  Space นอกจากจะเป็น “ศูนย์การเรียนรู้ ระบบโซล่าเซลล์” แล้ว ที่นี่ยังเป็น Showroom แสดงสินค้า นวัตกรรม ประหยัดพลังงาน และ Gadget ไฮเทคเจ๋งๆ ต่างๆ เช่น เครื่องชงกาแฟ โซล่าเซลล์, เครื่องทำน้ำอุ่น โซล่าเซลล์, พาวเวอร์แบงก์ โซล่าเซลล์, โคมไฟ สปอร์ตไลท์ โซล่าเซลล์, โคมไฟถนน โซล่าเซลล์, โซล่ารูฟ สำหรับบ้าน และโรงงานอุตสาหกรรม ฯลฯ

ขอเชิญชวน กลุ่มคนรุ่นใหม่ Startup มาร่วมกันสร้าง Application, Website, Model Business ใหม่ๆ ที่มันเจ๋งๆ และสามารถช่วยยกระดับ มาตรฐานสินค้า และการบริการใหม่ๆ ให้กับผู้ประกอบการไทย ได้ที่นี่ ( เปิดให้ใช้บริการฟรี  )


สอบถาม เพิ่มเติม 

Address : โชว์รูม Solar Coworking Space
37/298 ถ.ลาดปลาเค้า ซ.ลาดปลาเค้า 62,
แขวงอนุสาวรีย์, เขตบางเขน, กรุงเทพฯ 10220
( เปิดทำการ ตั้งแต่ 9.00 น. – 19.00 น. )
Call Center : o84-444-1494
ID Line : @aecexport
E-mail :[email protected]