แฟรนไชส์ AEC SOLAR CELL

“โคมไฟโซล่าเซลล์ คุณภาพสูงของไทย”

แฟรนไชส์-AEC-SOLAR-CELL

ลักษณะกิจการ

ร้านจำหน่าย : โคมไฟ โซล่าเซลล์ ประหยัดพลังงาน

ชื่อธุรกิจ ( ไทย ) : ร้าน เออีซี โซล่าเซลล์

ชื่อธุรกิจ ( Eng ) : AEC SOLAR CELL

ปีที่ก่อตั้ง : พ.ศ. 2555


ความเป็นมา

ในปัจจุบันประเทศของเรา กำลังประสบกับปัญหา วิกฤติการณ์พลังงานแพง! เพราะวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตพลังงานไฟฟ้า ทั้งถ่านหินและก๊าซธรรมชาติ มีราคาสูง! ขึ้นอย่างมาก และจากสาเหตุนี้เอง ทำให้คนไทยเริ่มตื่นตัว และหันมาเลือกใช้พลังงานทดแทนจาก “Solar Cell” กัน เพราะเป็น “พลังงานที่ใช้ฟรี!” และทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ด้วยตัวเอง

ความเชื่อของเรา-AEC-SOLAR-CELL

SOLAR CELL เป็นธุรกิจในกลุ่มพลังงาน ที่มีสเกลใหญ่มาก ติด 1 ในเทรนด์ธุรกิจ ที่กำลังมาแรงที่สุดของโลก! ในขณะนี้ ใครเริ่มต้นได้ก่อน! รวยก่อน!

คำถามก็คือ แล้วเราจะเริ่มต้นก้าวเข้าสู่ ธุรกิจ Solar Cell ได้อย่างไร ? : คำถามเหล่านี้ ผู้ค้าสามารถหาคำตอบได้จาก AEC SOLAR CELL ผู้เป็นเจ้าของแนวความคิด

“SOLAR CELL ที่ดี ไม่จำเป็นต้องแพง” 

จากการสั่งสมประสบการณ์ และศึกษาหาความรู้เรื่องระบบ Solar Cell มาอย่างยาวนาน ทำให้โรงงานผู้ผลิตของเรา ค้นพบกรรมวิธีการผลิต โคมไฟ Solar Cell ที่มีคุณภาพดี และมีราคาไม่แพง


AEC-ประวัติบริษัท-แฟรนไชส์-AEC-SOLAR-CELL-Thai


ในปัจจุบัน โคมไฟ AEC SOLAR CELL ของเรา กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ในกลุ่มลูกค้าที่เป็นโรงงานอุตสาหกรรม และบริษัทรับเหมาก่อสร้างขนาดใหญ่ของไทย อีกทั้งยังมีโครงการส่งออก โคมไฟ Solar Cell ไปสู่ตลาดอาเซียน ( AEC ) เพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศของเราอีกด้วย


AEC-ลูกค้าที่ไว้วางใจเรา-แฟรนไชส์-AEC-SOLAR-CELL-Thai


เสน่ห์ของการทำแฟรนไชส์

คือการมีเข็มทิศธุรกิจ และมีพาร์ทเนอร์ร่วมคิดที่ดี แทนที่ผู้ค้าจะต้องนำเข้าโคมไฟ Solar Cell ที่มีคุณภาพต่ำ มาจากต่างประเทศ ซึ่งมีอายุการใช้งานสั้น! อีกทั้งขั้นตอนการนำเข้าสินค้า ยังมีความเสี่ยงมาก

ธุรกิจแฟรนไชส์ AEC SOLAR CELL จะช่วยให้ผู้ค้าทุกคน สามารถมีสินค้า Solar Cell ที่มีคุณภาพดี และผลิตโดยโรงงานอุตสาหกรรมชั้นนำของไทยได้ แถมยังช่วยโฆษณาร้านค้าให้ โดยที่ผู้ค้าไม่ต้องลงทุนเอง และที่สำคัญมี ทีมงานโปรดักชั่นเฮาส์ ช่วยคิดและวางแผนการทำการตลาด ให้กับผู้ค้าอีกด้วย

เหมาะสำหรับ

ผู้ที่กำลังเริ่มต้น และผู้ที่มีกิจการอยู่แล้ว และต้องการต่อยอดธุรกิจ แม้ไม่มีประสบการณ์ด้าน Solar Cell มาก่อน ก็สามารถทำธุรกิจนี้ได้ไม่ยาก เพราะเรามีทีมงานที่ปรึกษา คอยให้คำแนะนำผู้ค้าอย่างใกล้ชิด

“ก้าวไปด้วยกัน ก้าวไปได้ไกล”

สินค้าและบริการ

  • ผลตอบแทนการลงทุน
  • ต้นทุนรวมประมาณ 70%
  • กำไรประมาณ 30-40% ของเงินลงทุน
  • ไม่เก็บค่าแฟรนไชส์รายปี และไม่เก็บส่วนแบ่งยอดขาย ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง (นอกจากค่าขนส่ง Kerry Express )

ผู้ผลิต-โคมไฟถนน-โซล่าเซลล์-Lithium-EV-เจ้าแรกในไทย-by-AEC-SOLAR-CELL

วิธีการคำนวณต้นทุน-กำไร

  • โคมไฟติดผนัง โซล่าเซลล์ | ราคาขาย 499 บ. ขายได้ 5 ตัว/ต่อวัน เท่ากับรายได้วันละ 2,495 บ.
  • โคมไฟสปอร์ตไลท์ โซล่าเซลล์ | ราคาขาย 1,999 บ. ขายได้ 2 ตัว/ต่อวัน เท่ากับรายได้วันละ 3,998 บ.
  • โคมไฟถนน โซล่าเซลล์ | ราคาขาย 18,000 บ. ขายได้ 1 ตัว/วัน เท่ากับรายได้ วันละ 18,000 บ.

สรุปรวมรายได้ / ต่อเดือน

734,790 บ. กำไร 30% = 220,437 บ.

** หมายเหตุ : ไม่รวมค่าใช้จ่ายอื่นๆ เช่น ค่าเช่าพื้นที่, ค่าจ้างพนักงาน, ค่าน้ำ, ค่าไฟ, โดยปกติแล้ว จะคืนทุน 1-3 เดือน แล้วแต่ทำเลที่ขาย ทั้งนี้ผู้ลงทุนต้องใช้เงินหมุนเวียนในการซื้อวัตถุดิบประมาณ 5,000 บ.- 10,000 บ.ขึ้นไป ( แล้วแต่จำนวนของที่ซื้อ และขนาดธุรกิจของผู้ค้า )


แฟรนไชส์-AEC-SOLAR-CELL

( จากราคา 10,000 บาท เหลือเพียง 4,999 บาท )

สิ่งที่ผู้สมัครแฟรนไชส์ จะได้รับจากการสมัคร แพ็กเกจ S ( Startup ) “คือการเริ่มต้นทำธุรกิจ Solar Cell ได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องใช้เงินลงทุนเยอะ” แถมยังมีกลุ่มเพื่อนๆ ผู้ประกอบการ Solar Cell คอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด อีกด้วย

★ สิ่งที่ได้รับจากแพ็กเกจ S


1.ป้ายธงญี่ปุ่น จำนวน 1 ชุด ( มูลค่า 1,000 บ. )

ทีมงานโปรดักชั่นเฮาส์ของเรา ได้ทำการออกแบบป้ายโฆษณา พี่หมีโซล่าเซลล์ ให้กับผู้สมัครแฟรนไชส์เรียบร้อยแล้ว โดยจะใส่ชื่อ และเบอร์ติดต่อ พร้อมทั้ง ไอดี LINE ของผู้สมัครแฟรนไชส์ ลงไปในป้ายธงญี่ปุ่น

ป้ายธงญี่ปุ่น-แฟรนไชส์-AEC-SOLAR-CELL

2.แคตตาล็อกสินค้า โคมไฟ Solar Cell จำนวน 100 เล่ม ( มูลค่า 1,000 บ. )

ผู้สมัครแฟรนไชส์ จะได้รับ แคตตาล็อกสินค้า โคมไฟ Solar Cell จำนวน 100 เล่ม ( ดีไซน์สวย และเท่มาก! )โดยในแคตตาล็อก จะมีรายละเอียดสินค้า & ราคา แบบครบชุด ทุกรุ่น ทุกแบบ ผู้สมัครแฟรนไชส์ สามารถนำไปใช้เป็นเครื่องมือในการขาย โคมไฟ Solar Cell ได้ทันที

แคตตาล็อก-แฟรนไชส์-AEC-SOLAR-CELL

3.ป้ายราคาสินค้า อะคริลิค จำนวน 4 ชุด ( มูลค่า 500 บ. )

อุปกรณ์การขายสินค้า ที่สำคัญ และจะขาดไม่ได้เลยก็คือ ป้ายราคาสินค้า โดยทีมงานโปรดักชั่นเฮาส์ ของเรา ได้ทำการออกแบบป้ายราคาสินค้า ให้กับผู้สมัครแฟรนไชส์ แบบพรีเมี่ยม! เลย ป้ายราคาสินค้าสวยมาก มีข้อมูลรายละเอียดสินค้าแบบครบถ้วน ลูกค้าสามารถตัดสินใจซื้อสินค้าจากผู้สมัครแฟรนไชส์ ได้ทันที

ป้ายราคาสินค้า-แฟรนไชส์-AEC-SOLAR-CELL

4.สินค้าจริง เพื่อทดลองใช้งาน “สปอร์ตไลท์ โซล่าเซลล์ 20X HOME จำนวน 1 ชุด ( มูลค่า 2,499 บ.)

สิ่งสำคัญที่สุด ก่อนที่ผู้สมัครแฟรนไชส์ จะก้าวเข้าสู่ธุรกิจ Solar  Cell ผู้สมัครแฟรนไชส์ จะต้องเรียนรู้ และสัมผัสกับประสบการณ์จริง จากการใช้งาน โคมไฟ โซล่าเซลล์ ด้วยตัวเองซะก่อน จึงจะสามารถสาธิต และแนะนำวิธีการใช้งาน ที่ถูกต้องให้กับลูกค้าของผู้สมัครแฟรนไชส์ได้ (  ใช้งานง่ายมาก มีคู่มือการใช้ให้ ทุกคนสามารถติดตั้งได้ด้วยตัวเองที่บ้าน )

สปอร์ตไลท์-โซล่าเซลล์-20X-HOME-AEC-SOLAR-CELL

5.คอร์สฝึกอบรม “เถ้าแก่ Solar Cell” สำหรับผู้สมัครแฟรนไชส์ แบบเจาะลึก! ( มูลค่า 5,000 บ. )

Highlight ที่สำคัญที่สุด ของผู้สมัครแฟรนไชส์ AEC SOLAR CELL ก็คือการได้รับความรู้ และประสบการณ์จริง จากการทำธุรกิจ โคมไฟ Solar Cell ประหยัดพลังงาน แบบเจาะลึก! ครบถ้วนทุกแง่มุม ทั้งภาคทฤษฏี และภาคปฏิบัติ จากเจ้าของแฟรนไชส์  โดยมีเป้าหมายเพื่อให้ ผู้สมัครแฟรนไชส์ ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจ  Solar Cell ไปด้วยกันกับเรา

คอร์สฝึกอบรม-แฟรนไชส์-AEC-SOLAR-CELL

6.สั่งซื้อสินค้า ในราคาขายส่ง

ผู้สมัครแฟรนไชส์ สามารถเริ่มต้นเปิดกิจการขายโคมไฟ Solar Cell ได้ทันที โดยที่ร้านค้าแฟรนไชส์ จะได้รับผลกำไรเฉลี่ย ประมาณ 30%

แฟรนไชส์-AEC-SOLAR-CELL-ขายดีมาก-ในปัจจุบัน

SOLAR CELL เป็นธุรกิจในกลุ่มพลังงาน ที่มีสเกลใหญ่มาก ติด 1 ในเทรนด์ธุรกิจ ที่กำลังมาแรงที่สุดของโลก! ในขณะนี้ ใครเริ่มต้นได้ก่อน! รวยก่อน!

คลิก-ขอรับใบสมัครแฟรนไชส์-AEC-SOLAR-CELL