โคมไฟถนน โซล่าเซลล์ | AEC SOLAR CELL | จัดโปรโมชั่นพิเศษ ลดสูงสุด 50% รีบสั่งซื้อด่วน!


โคมไฟถนน โซล่าเซลล์ แบรนด์ AEC SOLAR CELL คือ โคมไฟประหยัดพลังงาน  ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ในกลุ่มธุรกิจ โรงแรม และรีสอร์ท เพราะโคมไฟถนน โซล่าเซลล์ สามารถช่วยลดค่าไฟ ซึ่งเป็นรายจ่ายประจำของโรงแรม ได้อย่างเป็นรูปธรรม และนอกจากนั้นแล้ว โคมไฟถนน โซล่าเซลล์ ยังช่วยส่งเสริมภาพลักษ์ ด้านความรักษ์โลก และช่วยลดโลกร้อน ให้กับโรงแรมอีกด้วย

สเปคโคมไฟถนน-โซล่าเซลล์-30X-PRO-แบรนด์-AEC-SOLAR-CELL

ส่วนประกอบ ของโคมไฟถนน โซล่าเซลล์ แบรนด์ AEC SOLAR CELL

1.ระบบการให้แสงสว่าง ( ตัวหลอดไฟ ) ของตัวโคมไฟถนน โซล่าเซลล์ ใช้เทคโนโลยี LED ซึ่งมีอัตราการกินไฟน้อยมาก เมื่อเทียบกับโคมไฟถนนเมทัลฮาไลด์รุ่นเก่า  ซึ่งมีอัตราการกินไฟสูงมาก

อัตราความประหยัด-สเปคโคมไฟถนน-โซล่าเซลล์-30X-PRO-แบรนด์-AEC-SOLAR-CELL

2.แผงโซล่าเซลล์ ทำหน้าที่ เปลี่ยนพลังงานแสงอาทิตย์ ไปเป็นพลังงานไฟฟ้า และนำไปเก็บสำรองไว้ในแบตเตอรี่

รีวิวการติดตั้ง-โคมไฟถนน-โซล่าเซลล์-40X-PRO-แบรนด์-AEC-SOLAR-CELL

3.แบตเตอรี่ เป็นหัวใจ ที่สำคัญที่สุด ของโคมไฟถนน โซล่าเซลล์พราะถ้าแบตเตอรี่ที่ใช้ มีคุณภาพต่ำ ก็จะทำให้โคมไฟถนน โซล่าเซลล์ ไม่สามารถเปิดให้แสงสว่าง ต่อเนื่องจนถึงตอนเช้าได้ โดยส่วนใหญ่ โคมไฟถนน โซล่าเซลล์ ที่วางขายกันอยู่ตามท้องตลาด จะเป็นโคมไฟที่นำเข้าจากประเทศจีน ซึ่งมีคุณภาพต่ำ และให้แสงสว่างได้ ถึง ตี 3 – ตี4 เท่านั้น โคมไฟถนนก็จะดับ

รีวิวสเปคโคมไฟถนน-โซล่าเซลล์-30X-PRO-แบรนด์-AEC-SOLAR-CELL

ดังนั้นในการเลือกซื้อ โคมไฟถนน โซล่าเซลล์ จึงต้องระมัดระวัง และให้ความสำคัญ กับการพิจารณาจากสเปคของแบตเตอรี่ ของโคมไฟถนน โดยในปัจจุบัน เทคโนโลยี แบตเตอรี่ ที่มีคุณภาพสูง และได้รับความนิยมใช้กันอย่างกว้างขวางในยุโรป จะเป็นแบตเตอรี่ ชนิดลิเธียม ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเดียวกัน กับที่นำไปใช้ใน รถยนต์ไฟฟ้า EV อย่างเช่น Tesla เป็นต้น

เปรียบเทียบโคมไฟถนน-โซล่าเซลล์-30X-PRO-แบรนด์-AEC-SOLAR-CELL

4.ระบบ เปิด-ปิด ไฟอัตโนมัติ มีหลักการทำงานคือ ในตอนกลางคืน ตัวโคมไฟถนน โซล่าเซลล์ จะเปิดเอง อัตโนมัติ และพอถึงตอนเช้า ที่พระอาทิตย์ขึ้น ตัวโคมไฟถนน ก็จะปิดไฟเอง อัตโนมัติ เช่นเดียวกัน ทำให้สะดวก และประหยัดค่าไฟ ได้มากกว่าเดิม ไม่ต้องคอยมานั่งเปิดปิด โคมไฟเอง

 


วิธีการสั่งซื้อ & ขอใบเสนอราคา

ติดต่อสอบถาม ได้ทุกวันผ่าน LINE ID : @AECBRAND

ติดต่อเรา-AEC-Solar-Cell