อบรมโซล่าเซลล์

คอร์สอบรม หลักสูตรโซล่าเซลล์ ภาคปฏิบัติ (อบรม 2วันเต็ม! เรียนจบ มีงานทำทันที!)

อบรมโซล่าเซลล์-เรียนกับอาจารย์วิศวกร

 • สอนโดย อาจารย์วิศวกรผู้เชี่ยวชาญงานติดตั้งระบบโซล่าเซลล์ ผู้เข้าอบรม ไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่องโซล่าเซลล์มาก่อน ก็สามารถเข้าอบรมได้ โดยทางอาจารย์วิศวกร จะสอนท่านแบบจับมือทำ เพื่อให้ท่านสามารถติดตั้งระบบโซล่าเซลล์ได้ด้วยตัวเองเป็น

อบรมโซล่าเซลล์-เรียนจบ-มีงานทำทันที

 • เรียนจบ ท่านจะได้รับ ใบประกาศนียบัตร และสามารถนำไปใช้ต่อยอดทำธุรกิจ  หรือเปิดร้านจำหน่ายโซล่าเซลล์ของตัวเองได้ โดยผู้เข้าอบรมทุกท่าน ที่เรียนจบ จะได้รับสิทธิพิเศษ สามารถสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย ปั้มน้ำโซล่าเซลล์ และอุปกรณ์โซล่าเซลล์ จากโรงงาน Handuro Thailand ได้ทันที

จังหวัดที่เปิด-อบรมโซล่าเซลล์

แจ้งกำหนดการณ์ และสถานที่อบรม

 • ✅ 1.สถานที่เรียน โซนกรุงเทพ ปริมณฑล : เรียนที่ จ.อยุธยา อ.บางประอิน  (เปิดอบรม ทุกเดือน รีบสมัครด่วนก่อนเต็ม)
 • ✅ 2.สถานที่เรียน โซนภาคกลาง : เรียนที่ จ.สุพรรณบุรี อ.ศรีประจันต์ (เปิดอบรม ทุกเดือน รีบสมัครด่วนก่อนเต็ม)
 • สถานที่เรียน โซนภาคอิสาน : เรียนที่ จ.บุรีรัมย์ อ.เมือง ใกล้ๆกับโรงงานปั้มโซล่าเซลล์ Handuro Thailand (เปิดอบรม ทุกเดือน รีบสมัครด่วนก่อนเต็ม)
 • สถานที่เรียน โซนภาคตะวันออก + อิสานตอนล่าง : เรียนที่ จ.สระแก้ว อ.อรัญประเทศ ใกล้ๆกับตลาดโรงเกลือ (เปิดอบรม ทุกเดือน รีบสมัครด่วนก่อนเต็ม)
 • สถานที่เรียน โซนภาคเหนือ (ตอนบน) : เรียนที่ จ.ลำปาง อ.เมือง (เปิดอบรม ทุกเดือน รีบสมัครด่วนก่อนเต็ม)
 • สถานที่เรียน โซนภาคเหนือ (ตอนล่าง) : เรียนที่ จ.พิจิตร อ.วชิรบารมี (เปิดอบรม ทุกเดือน รีบสมัครด่วนก่อนเต็ม)

( หมายเหตุ : เปิดอบรม วันเสาร์-อาทิตย์ สอบถามวันที่อบรม  และรอบอบรมในแต่ละเดือน แต่ละจังหวัด ได้ที่ Tel.084-444-1494 / หรือทักไลน์หาทีมงานพี่หมีโซล่าเซลล์ ได้ที่ Line ไอดี @AECbrand )

.3คอร์สอบรมโซล่าเซลล์-PEA-ENCOM

►สิ่งที่ผู้เรียน จะได้ความรู้กลับไปจากการเรียน ภาคปฏิบัติ ตลอด 2 วันเต็ม

 1. ผู้เข้าอบรม จะเข้าใจทฤษฎี ความรู้พื้นฐานไฟฟ้า ที่จำเป็นต่อโซล่าเซลล์ ( โดยผู้เข้าอบรม ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้านไฟฟ้ามาก่อน ก็สามารถเข้าอบรมได้ โดยทางอาจารย์วิศวกร จะช่วยสอนความรู้พื้นฐานให้ทุกท่าน ก่อนที่จะสอนภาคปฏิบัติ ติดตั้งโซล่าเซลล์ด้วยตัวเองต่อไป)
 2. ผู้เข้าอบรม จะมีความรู้ ความเข้าใจระบบโซลล่า และรู้จักอุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้ในงานติดตั้งระบบโซล่าเซลล์ ทั้งหมด
 3. ผู้เข้าอบรม จะสามารถติดตั้ง แผงโซล่าเซลล์ อินเวอร์เตอร์ แอร์และเครื่องปรับอากาศ ระบบโซล่าเซลล์ได้
 4. ผู้เข้าอบรม จะสามารถรับงาน ติดตั้งโซล่ารูฟท็อป เพื่อใช้ในการช่วยลดต้นทุนค่าไฟ ให้กับ บ้าน ออฟฟิศ และในภาคการเกษตรได้
 5. ผู้เข้าอบรม จะสามารถรับงาน ติดตั้ง ชุดนอนนาโซล่าเซลล์ สำหรับใช้เปิด ตู้เย็น ทีวี พัดลม หลอดไฟ และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ในพื้นที่ ที่ไม่มีไฟฟ้าเข้าถึงได้
 6. ผู้เข้าอบรม จะสามารถรับงาน ติดตั้ง ชุดปั้มน้ำหอยโข่ง โซล่าเซลล์ และปั้มซัมเมอร์ส โซล่าเซลล์ เพื่อใช้ในการช่วยลดต้นทุนค่าไฟในการเกษตรได้
 7. ผู้เข้าอบรม ที่เรียนจบแล้ว จะได้รับใบประกาศนียบัตร สามารถนำไปใช้ต่อยอดทำธุรกิจ  หรือเปิดร้านจำหน่ายโซล่าเซลล์ของตัวเองได้ โดยผู้เข้าอบรมทุกท่าน ที่เรียนจบ จะได้รับสิทธิพิเศษ สามารถสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย ปั้มน้ำโซล่าเซลล์ และอุปกรณ์โซล่าเซลล์ จากโรงงาน Handuro Thailand ได้ทันที

4คอร์สอบรมโซล่าเซลล์-PEA-ENCOM

5คอร์สอบรมโซล่าเซลล์-PEA-ENCOM

6คอร์สอบรมโซล่าเซลล์-PEA-ENCOM

7คอร์สอบรมโซล่าเซลล์-PEA-ENCOM

8คอร์สอบรมโซล่าเซลล์-PEA-ENCOM

*สิ่งที่ได้รับ คือ ผู้เรียนจะรับการฝึกภาคปฏิบัติด้วยตัวเองจริงๆ เพื่อให้ผู้เรียนได้เข้าใจวิธีการทำงานอย่างถูกต้อง และเป็นไปตามมาตรฐานจากการไฟฟ้า เรียนจบผู้เข้าอบรม จะได้รับใบประกาศนียบัตร สามารถนำไปใช้ต่อยอดทำธุรกิจ  หรือเปิดร้านจำหน่ายโซล่าเซลล์ของตัวเองได้

อบรมโซล่าเซลล์ รับใบประกาศณียบัตร ช่างโซล่าเซลล์

อบรมโซล่าเซลล์-รับใบรับรอง

อบรมโซล่าเซลล์จบ-นำไปประกอบอาชีพได้

ผู้เข้าอบรมทุกท่าน ที่เรียนจบ จะได้รับสิทธิพิเศษ สามารถสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย ปั้มน้ำโซล่าเซลล์ และอุปกรณ์โซล่าเซลล์ จากโรงงาน Handuro Thailand ได้ทันที

9คอร์สอบรมโซล่าเซลล์-PEA-ENCOM

Why ทำไม? ถึงมองว่าโซล่าเซลล์ เป็นโอกาสในการทำเงิน ในปัจจุบันนี้

 • เนื่องจากนโยบายจากภาครัฐในตอนนี้ มีการส่งเสริมให้คนทำงาน และเรียนที่บ้านกันมากขึ้น ทำให้ทุกบ้าน มีใช้จ่ายค่าไฟสูงขึ้น คนจึงต้องการที่จะลดรายจ่ายค่าไฟ
 • รวมทั้งการมาถึงของเทคโนโลยี รถยนต์ไฟฟ้า EV ซึ่งในตอนนี้กำลังมาแรงมาก มีการคาดการณ์กันว่า รถยนต์ไฟฟ้า จะเป็นตัวเร่งสำคัญ ที่ทำให้ค่าไฟมีราคาสูงขึ้น
 • ดังนั้นในตอนนี้ จึงเป็นโอกาสทองของคนที่จะเข้ามาทำมาธุรกิจโซล่าเซลล์ ใครทำก่อนได้ก่อน