ช่องยูทูป-พี่หมีโซล่าเซลล์

ช่องยูทูปแชนแนล | “พี่หมีโซล่าเซลล์”

ช่องยูทูปแชนแนล พี่หมีโซล่าเซลล์ เกิดจากการรวมกลุ่มกันของ น้องๆทีมที่ปรึกษาเกษตรกรรุ่นใหม่ ร่วมกับ โรงงานผู้ผลิต นวัตกรรมประหยัดพลังงานของไทย ( ในโครงการ Smart Tech )  เพื่อช่วยกันพัฒนา นวัตกรรมการเกษตรสมัยใหม่ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่ เจ๋งๆ ให้กับพี่น้องเกษตรกรไทย

ทีมงานที่ปรึกษาเกษตรกรรุ่นใหม่-by-พี่หมีโซล่าเซลล์

Passion การทำงานของเรา คือ | Agriculture & Planet

ช่องยูทูปแชนแนล พี่หมีโซล่าเซลล์ มีแรงบันดาลใจในการทำงานเพื่อ Agriculture & Planet โดยเราทำรายการยูทูป เพื่อถ่ายทอด องค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีการเกษตรสมัยใหม่ ให้กับพี่น้องเกษตรกรไทย ได้นำเอาความรู้ที่ได้ ไปใช้ในการลดต้นทุนในการทำการเกษตร และช่วยกันดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม เพื่อส่งต่อทรัพยากรธรรมชาติที่สมบูรณ์ ให้กับลูกหลานของเรา สืบต่อไป

คุณสมบัติตัวแทนจำหน่าย-ช่องยูทูปพี่หมีโซล่าเซลล์


คุณสมบัติของ ตัวแทนจำหน่าย | ช่องยูทูปพี่หมีโซล่าเซลล์

ช่องยูทูปพี่หมีโซล่าเซลล์ของเรา  จะไม่โฟกัสไปที่ผลตอบแทนจากการทำงาน แต่เราจะโฟกัสไปที่การทำงานให้พี่น้องเกษตรกรไทย สามารถเข้าถึงเทคโนโลยีการเกษตรสมัยใหม่ได้ง่ายขึ้น พร้อมทั้งช่วยกันเป็นที่ปรึกษาในการทำการเกษตรแนวใหม่ ให้กับพี่น้องเกษตรไทย เพื่อให้พี่น้องเกษตรกรสามารถนำเอาเทคโนโลยีการเกษตรกรสมัยใหม่ ไปใช้ในการช่วนลดต้นทุนทางการเกษตร ในไร่ ในสวน ของตัวเองได้

โรงงานอุตสาหกรรมไทย-ในโครงการ-Smart-Tech-พี่หมีโซล่าเซลล์

สปอนเซอร์ หลักของช่องยูทูป “พี่หมีโซล่าเซลล์”

สปอนเซอร์ หลัก ของช่องยูทูป “พี่หมีโซล่าเซลล์” คือ กลุ่มผู้ประกอบการโรงงานอุตสากรรมไทย และนักออกแบบระบบโซล่าเซลล์ ในแขนงต่างๆ เช่น ปั๊มน้ำหอยโข่งโซล่าเซลล์, ปั๊มน้ำบาดาลโซล่าเซลล์, นักพัฒนาระบบปิด-เปิด ปั๊มน้ำผ่านมือถือ, นักพัฒนาระบบ IOT อินเทอร์เน็ตออฟธิง และ นักพัฒนาเครื่องบินโดรนเพื่อการเกษตร เป็นต้น ฯลฯ

สินค้าโซล่าเซลล์ ที่ช่องยูทูป “พี่หมีโซล่าเซลล์” จัดจำหน่าย

ช่องยูทูป “พี่หมีโซล่าเซลล์” เป็นตัวแทนจำหน่าย สินค้านวัตกรรมโซล่าเซลล์ เพื่อการเกษตร ให้กับโรงงานอุตสาหกรรมไทย ซึ่งเป็นสปอนเซอร์หลักของรายการ เช่น ปั๊มน้ำหอยโข่งโซล่าเซลล์, ปั๊มน้ำซับเมอร์สโซล่าเซลล์, ปั๊มน้ำบาดาลโซล่าเซลล์, ระบบปิด-เปิด ปั๊มน้ำโซล่าเซลล์ ผ่านมือถือ, ระบบควบคุมการทำการเกษตร IOT อินเตอร์เน็ตออฟธิง, และเครื่องบินโดรนเพื่อการเกษตร เป็นต้น

ตัวปั๊มหอยโข่ง-โซล่าเซลล์-AEC-brand

ปั๊มน้ำบาดาล-โซล่าเซลล์-AEC-brand

รีวิวการใช้งานจริง-จากพี่น้องเกษตรกร-ปั๊มน้ำโซล่าเซลล์-พี่หมีโซล่าเซลล์

★ รีวิวลูกค้า ในปัจจุบันมีพี่น้องเกษตรกร ไว้วางใจเลือกใช้ ปั๊มน้ำโซล่าเซลล์จาก [ช่องยูทูป พี่หมีโซล่าเซลล์] ไปแล้วมากกว่า 1,000 สวน 

ปั๊มนำ้โซล่าเซลลล์ ที่ช่องยูทูป พี่หมีโซล่าเซลล์ นำมาจัดจำหน่าย คือ ปั๊มน้ำโซล่าเซลล์ จากสปอนเซอร์หลักของรายการ ซึ่งเกิดจากความร่วมมือกันระหว่างโรงงานอุตสาหกรรมไทย และโรงงานผู้ผลิตปั๊มน้ำระดับโลก โดยได้ทำการถ่ายทอดเทคโนโลยีไลน์ประกอบปั๊มน้ำโซล่าเซลล์ ประสิทธิภาพสูง ให้กับโรงงานอุตสาหกรรมไทย ทำให้ปั๊มน้ำโซล่าเซลล์ มีความแข็งแรง ทนทาน และใช้งานง่ายมาก พี่น้องเกษตรกรจึงสามารถนำไปติดตั้งได้ง่ายๆด้วยตัวเอง เพียงแค่เสียบปลั๊กปุ๊บ ก็ติดปั๊บทันที


“สำหรับพี่น้อง fc ต้องการ ร่วมงานกับเรา”

แนะนำชื่อ ที่อยู่ จังหวัด และเบอร์โทรกลับ พร้อมทั้งแจ้งความต้องการกลับมาที่ไลน์ไอดี @AECbrand พิมพ์คำว่า สนใจสมัครตัวแทน เพื่อช่วยกันพัฒนาเทคโนโลยี ให้กับพี่น้องเกษตรกรไทย

สนใจสมัครตัวแทนจำหน่ายโซล่าเซลล์