รวมแกดเจ็ต SOLAR CELL สุดเจ๋ง สำหรับคนชอบเที่ยว แบบแคมป์ปิ้ง และแบบ backpack

รวม-แกดเจ็ต-โซล่าเซลล์-สุดเจ๋ง-โดย-พี่หมีโซล่าเซลล์

สายท่องเที่ยวเชิงรักษ์โลก อย่างเราๆ สิ่งที่ขาดไม่ได้ในแต่ละทริป แน่นอนว่าจะต้องเป็น มือถือ กล้องถ่ายรูป และเสื้อผ้าเท่ๆ ที่เข้ากับทริป รวมไปถึง 5 แกดเจ็ตรักษ์โลก เจ๋งๆ ที่วันนี้ พี่หมีโซล่าเซลล์ ได้นำมาให้ดูกัน ซึ่งรับรองว่าทริปของเพื่อนๆจะสนุกมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญแกดเจ็ตโซล่าเซลล์ บางชิ้นยังเป็นอุปกรณ์ Safety อีกด้วย

แผงโซล่าเซลล์-แบบพกพา-แคมป์ปิ้ง-โดย-พี่หมีโซล่าเซลล์

1.แผงโซล่าเซลล์ ชนิดพกพา เป็นแผงโซล่าเซลล์ แบบพับเก็บได้ มีจุดเด่นคือ มีน้ำหนักเบามาก เบาเท่ากับสมุดธรรมดาๆเลย  เวลาจะใช้งาน เพื่อนๆก็แค่กางแผงโซล่าเซลล์ออกมา เป็นทบๆ กางได้สูงสุด 4 ทบ วัดความยาวได้ถึง 1 เมตร ( แผงโซล่าเซลล์ ยิ่งมีพื้นที่มาก ยิ่งผลิตไฟฟ้าได้มาก ) มีพอร์ต USB ในตัวเอง 2 พอร์ต สามารถนำไปใช้ ชาร์จมือถือได้ทุกระบบ ทั้ง IOS และ Android, ชาร์จกล้องถ่ายรูปได้, หรือจะต่อเข้ากับพัดลม และหลอดไฟก็ได้ บอกลาปัญหาแบตหมด! ได้เลย ตลอดทริปของการเดินทาง

กระเป๋าโซล่าเซลล์-โดย-พี่หมีโซล่าเซลล์

2.กระเป๋าโซล่าเซลล์  มีคุณสมบัติ คล้ายๆกับ แผงโซล่าเซลล์ ชนิดพกพา แต่มีจุดเด่นคือ สามารถชาร์จไฟได้ ในขณะที่เรากำลังเดินทาง เรียกได้ว่า เดินไปด้วย ชาร์จไปด้วย มีพอร์ต USB ในตัวเอง ที่ด้านข้างของกระเป๋า ใช้ชาร์จมือถือ และ พาวเวอร์แบงก์ได้

ไฟฉายโซล่าเซลล์-สำหรับแคมป์ปิ้ง-โดย-พี่หมีโซล่าเซลล์

3.ไฟฉายโซล่าเซลล์ แกดเจ็ตอันนี้จะเจ๋งในตอนกลางคืน เพราะในตอนกลางวันแผงโซล่าเซลล์ที่ตัวบอดี้ไฟฉาย จะทำหน้าที่ชาร์จไฟด้วยแสงแดด และเอาพลังงานไปเก็บไว้ในแบตเตอรี่ที่อยู่ข้างใน พอถึงตอนกลางคืน เราก็สามารถนำมาใช้ให้แสงสว่างได้ ข้อดีคือ ไม่ต้องกลัวถ่านหมด เพราะเพื่อนๆสามารถชาร์จไฟให้เต็มใหม่ได้ทุกวัน

นาฬิกาโซล่าเซลล์-โดย-พี่หมีโซล่าเซลล์

4.นาฬิกาโซล่าเซลล์ นาฬิกาเรือนนี้ ไม่ธรรมดานะ มีเข็มทิศ และ GPS ในตัวชาร์จไฟได้ด้วยแสงแดดจากแผงโซล่าเซลล์ชนิดพิเศษที่อยู่บนหน้าปัดนาฬิกา ชาร์จไฟเต็ม 1 ครั้ง เพื่อนๆสามารถใช้งานได้นาน ถึง 5 วัน ที่นี้พวกเราก็ไม่ต้องกลัวเรื่องการเดินหลงป่า อีกต่อไป

ปั้มน้ำพุ-โซล่าเซลล์-โดย-พี่หมีโซล่าเซลล์

5.ปั้มน้ำพุโซล่าเซลล์ ปั้มน้ำอันนี้ เป็นเรื่องของ Passion และความเท่ล้วนๆ ตัวปั้มน้ำมีขนาดใหญ่เท่ากับ “พิซซ่าถาดเล็ก” ซึ่งเพื่อนๆสามารถใช้พกติดตัวได้สะดวก วิธีใช้งานก็ง่ายมาก เพื่อนๆ ก็แค่โยนมันลงไปบนน้ำ เพียงเท่านี้ มันก็จะลอยขึ้นมาเอง และพ่นน้ำออกมาเป็นน้ำพุสวยๆ ให้พวกเราได้เก็บภาพ ลง IG กัน

TIP พี่หมีโซล่าเซลล์ มีแกดเจ็ตโซล่าเซลล์เจ๋งๆแบบนี้ เก็บเอาไว้โชว์ที่ โชว์รูม AEC SOLAR CELL แต่พี่หมีไม่ได้มีเอาไว้ขาย แต่เอาไว้แจกให้ฟรี! กันไปเลย กติกาก็ง่ายๆ เพื่อนๆเพียงแค่แอดไลน์ มาเป็นเพื่อนกันกับพี่หมี และร่วมเล่นเกมส์แจกของรางวัลสนุกๆ เป็นประจำทุกเดือน

 

เข้ากลุ่มไลน์-ชุมชนพัฒนา-โซล่าเซลล์-เพื่อการเกษตร-โดยพี่หมีโซล่าเซลล์

แอด-LINE-เป็นเพื่อนกับ-พี่หมีโซล่าเซลล์