แผงโซล่าเซลล์พกพา-USB-โดยพี่หมีโซล่าเซลล์

เมื่อพูดถึงแผงโซล่าเซลล์ เชื่อได้เลยว่า เพื่อนๆคงพอจะนึกออก หรือเคยเห็นกันมาบ้างแล้วว่า แผงโซล่าเซลล์ส่วนใหญ่จะติดตั้งอยู่บนหลังคาบ้าน ( เรียกกันว่า Solar Rooftop ) หรือแผงโซล่าเซลล์ ที่ติดตั้งอยู่ในฟาร์มขนาดใหญ่ ( เรียกกันว่า Solar Farm ) แต่เพื่อนๆรู้ไหมครับว่า ในปัจจุบันนี้ แผงโซล่าเซลล์ ได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีไปไกลมากแล้ว และมีประโยชน์อีกมากมาย ที่พวกเราไม่เคยรู้มาก่อน . . .

 

รวมโปรโมชั่น-โซล่าเซลล์แจกฟรี-เสื้อพี่หมีโซล่าเซลล์-Fc

 

แผงโซล่าเซลล์-USB-สำหรับชาร์จมือถือ-โดยพี่หมีโซล่าเซลล์

 1.แผงโซล่าเซลล์พกพา USB สามารถชาร์จมือถือได้ ใช่ครับ เพื่อนๆได้ยินถูกต้อง แผงโซล่าเซลล์ สามารถชาร์จไฟเข้ามือถือได้ ด้วยวิธีง่ายๆเลย เพื่อนๆ แค่นำปลั๊ก USB ของมือถือเพื่อนไปเสียบเข้ากับปลั๊ก USB ของแผงโซล่าเ​ซลล์ และนำแผงโซล่าเซลล์ ซึ่งมีสายไฟยาว 5-10 ไปวางไว้ให้โดนแสงแดด เพียงแค่นี้ แบตเตอรี่มือถือของเพื่อนๆ ก็จะกลับมาเต็มเหมือนเดิม

แผงโซล่าเซลล์พกพา-USB-ชาร์จพาวเวอร์แบงก์-โดยพี่หมีโซล่าเซลล์

2.แผงโซล่าเซลล์พกพา USB สามารถชาร์จมือถือได้ วิธีชาร์จก็ง่ายๆ ทำแบบเดียวกันกับ ที่ชาร์จมือถือเลยครับ หมดปัญหาเรื่องการชาร์จพาวเวอร์แบงก์นอกสถานที่ หรือตั้งแคมป์อยู่บนดอย

แผงโซล่าเซลล์พกพา-USB-ชาร์จพัดลมได้-โดยพี่หมีโซล่าเซลล์

3.แผงโซล่าเซลล์พกพา USB สามารถใช้งานร่วมกับ พัดลม USB ได้ อันนี้เจ๋งมากๆ ในตอนกลางวันที่เราออกไปนอกบ้าน เราสามารถพกพาแผงโซล่าเซลล์ขนาดเล็กออกไป เพื่อใช้ชาร์จไฟเข้ากับพัดลม USB ได้ พัดลมจะหมุนให้ความเย็นกับเรา เหมือนกับที่เรานำไปเสียบเข้ากับ Notebook เลย และที่เจ๋งไปมากกว่า ในตอนกลางวันนอกจากแผงโซล่าเซลล์ จะทำให้พัดลมหมุนแล้ว ยังเป็นการชาร์จไฟให้กับถ่านชาร์จ ที่อยู่ในพัดลมจนเต็มอีกด้วย นั่นหมายว่าในตอนกลางคืน เพื่อนๆก็สามารถเปิดพัดลมได้ด้วย ว้าวๆ ๆ จริงๆ

แผงโซล่าเซลล์พกพา-USB-ชาร์จหลอดไฟได้-โดยพี่หมีโซล่าเซลล์

4.แผงโซล่าเซลล์พกพา USB สามารถใช้งานร่วมกับหลอดไฟ DC ได้ วิธีชาร์จก็ง่ายๆ ทำแบบเดียวกันกับ ที่ชาร์จให้กับพัดลมแบบ USB เลย


ตัวอย่างการใช้งานจริง แผงโซล่าเซลล์ขนาดใหญ่ ในระดับมืออาชีพ

คลิปรีวิว-ปั๊มหอยโข่งโซล่าเซลล์2นิ้ว2แรง สินค้าโซล่าเซลล์

“ติดต่อสอบถาม เกี่ยวกับ ระบบโซล่าเซลล์ เพื่อการเกษตรกร คลิ๊กที่นี่”

ติดต่อสอบถาม-ทีมงานที่ปรึกษาเกษตรกรรุ่นใหม่

 

แอด-LINE-เป็นเพื่อนกับ-พี่หมีโซล่าเซลล์