รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า EV กับ ลิเธียมไอออน Lithium “แบตเตอรี่เปลี่ยนโลก”

รถมอเตอร์ไซค์-ไฟฟ้า-แบตเตอรี่ลิเธียม-โดยพี่หมีโซล่าเซลล์

วันนี้ พี่หมีโซล่าเซลล์ จะพาเพื่อนๆไปเที่ยวงาน ASEAN Sustainable Energy Week 2018 @ ไบเทค-บางนา ระหว่างวันที่ 6-9 มิถุนายน 2018 ซึ่งบูธที่พี่หมีให้ความสนใจมากเป็นพิเศษ ก็คือบูธ HONDA กับ รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ซึ่งเป็นรถมอเตอร์ไซค์รักษ์โลก เพราะรถคันนี้ จะไม่ใช้น้ำมัน และไม่มีการปล่อยก๊าซ Co2 ซึ่งเป็นมลภาวะออกมาเลย

รวมโปรโมชั่น-โซล่าเซลล์แจกฟรี-เสื้อพี่หมีโซล่าเซลล์-Fc

 

ช่องชาร์จไฟ-ด้วยแบตเตอรี่ลิเธียม-โดยพี่หมีโซล่าเซลล์

แหล่งพลังงานที่ รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า EV คันนี้เลือกใช้ ก็คือ แบตเตอรี่ลิเธียมไออน ซึ่งแบตเตอรี่รุ่นนี้ มีจุดเด่นคือ มีกำลังไฟที่สูง, ชาร์จไฟได้ตลอดเวลา แม้ไฟยังไม่หมด, น้ำหนักเบา, และมีอายุการใช้งานยาวนานมาก 8-10 ปี

แบตเตอรี่ลิเธียม-สามารถชาร์จที่บ้านได้-โดยพี่หมีโซล่าเซลล์

วิธีการชาร์จไฟ รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า คันนี้ สามารถเสียบสายชาร์จ เพื่อชาร์จไฟได้ง่ายๆที่บ้านของเราเลย ซึ่งวิธีการชาร์จมันก็คล้ายๆกับ การชาร์จพาวเวอร์แบงก์ อย่างที่เราคุ้นเคยกันเลย

สตาร์ทก็ง่ายมาก-ขับก็ง่าย-โดยพี่หมีโซล่าเซลล์

รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า เป็นรถที่ใช้งานง่ายมาก เวลาสตาร์ทก็แค่กดปุ่มปุ๊บ ติดปั๊บ แถมเวลาบิดคันเร่ง ก็บิดได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลามานั่งเปลี่ยนเกียร์ หรือควบคุมจังหวะครัช เพราะรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ไม่ต้องใช้ครัช ส่วนระยะทางที่วิ่งได้ ต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง ในรถคอนเซป คันนี้จะวิ่งได้ประมาณ 70 กม. ซึ่งก็ไม่ไกลมาก แต่ก็พอเพียงสำหรับการใช้งานในเมืองได้อย่างสบายๆ


“ติดต่อสอบถาม เกี่ยวกับ ระบบโซล่าเซลล์ เพื่อการเกษตรกร คลิ๊กที่นี่”

ติดต่อสอบถาม-ทีมงานที่ปรึกษาเกษตรกรรุ่นใหม่

แอด-LINE-เป็นเพื่อนกับ-พี่หมีโซล่าเซลล์