Solar Bag กระเป๋าโซล่าเซลล์ ชาร์จมือได้ | เท่สุดๆ 

ในโลกยุคปัจจุบันนี้ การติดต่อสื่อสารเกือบทุกอย่าง ถูกขับเคลื่อนด้วยระบบ Wifi และอินเทอร์เน็ต  พวกเราทุกคน ต่างก็ต้องมี มือถือ Smartphoneใช้กันอย่างน้อยคนละเครื่อง ซึ่งบางคนอาจมีมากถึง 2-3 เครื่องเลยทีเดียว หลายๆคน เวลาที่ออกจากบ้าน อาจจะลืมสมุดโน๊ต หรือลืมเอกสารบางอย่างได้ แต่ถ้าลืมมือถือ จะต้องรีบย้อนกลับมาบ้าน เพื่อนำมือถือพกติดตัวไปใช้ในระหว่างวันทันที

HIGHLIGHT

มือถือ ในปัจจุบัน มีความแตกต่างจากในอดีตมาก เมื่อก่อน มือถือ มีหน้าที่แค่เอาไว้พูดคุยกัน แต่ในปัจจุบัน มือถือ เป็นทั้ง โทรศัพท์ที่เอาไว้คุยงาน เป็นทั้ง กล้องถ่ายรูป ส่งภาพได้ อัดวีดีโอได้ และมือถือยังถูกใช้ สำหรับ การดูหนัง และฟังเพลงได้ ใช้แทนคอมพิวเตอร์ได้ เอาไว้เข้า Google ค้นคว้าสิ่งต่างๆ หรือ เอาไว้ใช้แทนกระเป๋าเงิน เพื่อสั่งซื้อสินค้า ออนไลน์ และโอนเงินก็ได้อีกฯลฯ

 

 

รวมโปรโมชั่น-โซล่าเซลล์แจกฟรี-เสื้อพี่หมีโซล่าเซลล์-Fc

 

พวกเราจะเห็นได้ว่า  กิจกรรมแทบจะทุกอย่างในชีวิตเรา ถูกทำผ่านมือถือ และนี่คือที่มาของปัญหา ที่ทำให้ มือถือแบตหมด! หรือใช้ได้ไม่ครบทั้งวัน ซึ่งพวกเราหลายๆคน ต่างก็คงเคยเจอกับปัญหานี้กันมาแล้ว มันจะรู้สึกแย่มากๆ ที่ เหตุการณ์ที่น่าประทับใจในชีวิตเรา มันดันมาเกิดขึ้นตอนที่ แบตมือถือหมดพอดี เช่น ตอนที่เราเจอ คนที่แอบปิ๊ง และกำลังจะเข้าไปขอแอด LINE หรือขอถ่ายภาพ เซลฟี่ แต่มือถือ เจ้ากรรม ดันมาแบตหมดซะก่อน  สเปค-กระเป๋าโซล่าเซลล์-Solar-Bag ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ด้วยกระเป๋า Solar Bag ที่สามารถชาร์จมือถือได้ เพราะกระเป๋า Solar Bag เป็นกระเป๋าที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ให้สามารถเปลี่ยนพลังงานแสงอาทิตย์ ไปเป็นพลังงานไฟฟ้าได้ โดยแผง Solar Cell บริเวณด้านหน้ากระเป๋า ทำหน้าที่ผลิตไฟฟ้าไปเก็บสำรองไว้ใน Power Bank ขนาดใหญ่ 11,000 mAh ซึ่งทำให้เราสามารถชาร์จมือได้มาก ถึง 3.5 รอบเลยทีเดียว ที่นี้ ปัญหาเรื่องมือถือแบตหมด สำหรับเราก็จะหมดไป ช่องเสียบ USB อยู่ด้านนอกกระเป๋า สะดวกมาก เราสามารถนำสายชาร์จโทรศัพท์ มาเสียตรงช่องนี้ และชาร์จมือถือได้เลย โดยที่ไม่จำเป็นต้องเปิดกระเป๋าออกมา ด้านในกระเป๋า มีพอร์ต USB เพื่อเชื่อมต่อกับแผง Solar Cell  ทำให้กระเป๋าใบนี้ สามารถทำงานร่วมกับแผง Solar cell บริเวณด้านหน้าของกระเป๋า เพื่อชาร์จไฟเข้า Power Bank ได้ตลอดทั้งวัน


“เมื่อมีแสงแดด กระเป๋า Solar Cell ก็จะทำหน้าที่ชาร์จไฟ มาเก็บไว้ที่ Power Bank แล้วเราก็นำ Power Bank ไปชาร์จไฟต่อให้กับโทรศัพท์มือถือ และ Gadget ต่างๆ หมุนเวียนกันไปแบบนี้ ในทุกวัน ที่มีแสงแดด” 🚩TIP กระเป๋าโซล่าเซลล์ Solar Bag ใบนี้ เป็นกระเป๋าที่ทาง พี่หมีโซล่าเซลล์ ทำเอาไว้แจกให้กับ วิศวกรโครงการ Solar Cell สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม และกลุ่มธุรกิจก่อสร้างขนาดใหญ่ เท่านั้นนะครับ


“ติดต่อสอบถาม เกี่ยวกับ ระบบโซล่าเซลล์ เพื่อการเกษตรกร คลิ๊กที่นี่”

ติดต่อสอบถาม-ทีมงานที่ปรึกษาเกษตรกรรุ่นใหม่